BABY BOY NAME

hi mga mamsh! any suggestion po ng name for baby boy starts with A and J, two names po or J and A. salamat po sa mga magbibigay ng name suggestions ???

68 Replies

Ung 2nd name dapat ng baby ko is Alastair kaya lang pinalitan ko pero nice sya. Alastair Joaquin

Alijah Josue. Name from the Bible. Alijah : My God is the Lord Josue : God saves 💕

5y ago

Alijah din gusto ko pero yun second name nagiisip pa ako na A din start..

"Aronn James"/nickname "AJ" Biblical name po yan ☺️☺️

ako din mommy j. a isusunod naalng sa name ng mga lolo.. john alejandro😊

andrew james john arthur james art alvin john justin ace adrei james

Jordan Jake Jacob Joshua Javier Arthur Agustin Ace Aerol Abraham

any suggestions po para sa name nang baby boy ko soon . MJ po

Argel james Andrew Jaycee jhed Jai Andrei Jhon andrei

Sis ipangalan mo ung gusto mong name talaga kay baby mo

Adam James Alexis Jerwin Jasper Alwyn Janus Anry