Sa loob lang ng bahay

Hello mga momshie soon to be mom ako. Ask ko lang kung may katulad ba akong preggy na gusto ay sa loob ng bahay? Pag kasi lumabas ako kung anu-ano naaamoy ko. Lalo na yung sigarilyo. I hate it, bihira lang talaga ako lumabas. Minsan pag kasama ko hubby ko nag-wo-walking kami sa Subd. Pero every weekend lang yun. Kaya most of the time. Paikot-ikot lang ako dito sa room. Kinig ng music, while singing na din kapag alam ko yung kanta or di kaya ay basa-basa ng mga something that took my interest.Mejo boring sa iba siguro pero feeling ko ay ok lang naman ako. Bagong lipat din kasi kami kaya naman wala akong kilalang neighbors sa labas. Kaya naman always alone ako dito sa bahay. ? Hahaha

2 Replies

Same . Bahay lang din ako hanggang ngayon 9 months na tummy ko . Ikot ikot lng sa loob ng bahay 😅

Ok lng yan sis