Milk Problem

Hi mga momshie. Sino po mga formula yung baby nila ? 1 yr. Old na po si LO ko. Gatas nya non 6-12 mos Lactum tas nung nag 1 yr old na sya lactum pinainom namin kaso basa tae nya pinalitan namin sa nido kaso basa rin tae nya don tas sa bonakid namin sya nung una okay tae nya kaso ning bonakid na iniinom nya nahihirapan na.syang mag poop? Binalik namin sa Lactum. Ngayon po hindi naman na.sya ganon kabasa kasi may mga buo buo din sya. Ask ko lng po kung pwede po bang paghaluin yung bonakid at Lactum ? Kunware 2 scoop sa bonakid tas 2 scoop sa lactum ? Sayang daw po kasi yung bonakid eh. Tsaka okay lng po ba na 4-5 times mag poop si LO? Sabi kasi ni mama matakaw na sya kumain kaya panay poop sya. Salamat po sa makakasagot.

2 Replies

Hindi pwede. Pinag eksperimentuhan nyo na nga yung tiyan niya sa pagpapalit palit pa lang ng gatas eh, bawal paghaluin ang dalawang klase ng gatas.

Related Articles