milky

Pls sana masagot .. bonakid sya now kaso parang ayaw na nya mag dede. Ano po maganda bonakid 1-3 po o lactum 1-3 ?

4 Replies

Hiyangan lng momsh. Pero ang baby ko bonakid 1-3 sya before ngyon nagswitch na kami sa nido jr 1-3. Hiyang naman lo ko mas lalo pa sya bumigat :)

Bonakid po.mas maraming sugar content ang lactum.pero hiyangan pa rin.try muna mga small box para di masayang.

4y ago

Hi mams .thanks po sa sagot. So ano po ibalik ko nalng po sa bonakid ulet ? Oo nga parang mas matamis ung lactum di ko din nagustuhan lasa.

Kung ayaw nya bonakid try mo nido

nido 1-3 po try nio