Sss

mga momshie sino po dto nakakuha ng sa maternity ask lang po mahigpit po ba sila sa signature?

2 Replies

Yes strict po sila sa signature. Dapat kung ano pirma mo sa sss id mo po ganun din sa mga papers mo. Dapat ikaw po pipirma.

4y ago

Pero kung yung sss id mo po is yung dalaga ka pa, need mo i update yung info and change ng signature kung gusto mo. Pa id ka ulit.

What do you mean po? Dapat ikaw ang pipirma hndi sila magpapapirma kapag hindi ikaw