sss maternity benifits

Sino po dto nakakuha ng maternity ng sss ano po mga dpat gwin? Thanks

1 Reply

hanap nga rin ako sis. kung ano eksena sa mga branch ng sss ngayong operating na ulit sila. mg file plng ksi ako reimbursement gawa ng inabutan ng quarantine. concern ko ksi lo ko bf ksi kmi eh bka pakahaba ng pila paktay mgugutom si lo. di nmn na ako priority. haha

4y ago

Ano po ba qualification pra maaproved sa sss maternity benifits. Voluntary lng po kc ako. Last hulog ko po febuary. Pwede po ba online application n lng. Due date ko po is nov-dec. Thanks po sa mga sasagot..