Bernardino General Hospital

Bernardino General Hospital Zabarte. Any feedback po dito. Okay naman po ba dito manganak ? #firstbaby #1stimemom #advicepls #momcommunity

1 Reply

Personally di ko sure kung okay since I haven't experienced yet personally na maconfine or manganak sa Bernardino but I have known people (mga kakilala) na dun nanganak sa Bernardino Hospital, and I think okay naman po since dun sila usually pag manganganak or may health incident na nangyari.

3y ago

Yung sa sister-in-law ko po, normal naman daw po