Hello Mga Momshie Sino Po Dito NakakAranas Ng PamamNAS NG PAA 18 Weeks Palang At Sobrang Sakit Ng Dede? Normal Lng Po Ba?

4 Replies

18weeks n rin ako wala pang any sign ng pamamanas poh at di naman sumasakit dede, medyo nagkakalaman lang unlike the usual.. ask your ob poh agad..

Nde yata po normal masyado maaga pamamanas mo..usually 8 to 9 months po namamanas

parang ang aga mo naman mag manas... ako kc 8months nko nag manas e

Oo nga po kaya nga po mejo worried po ako eh,.