Mga momshie sino po dito naka experienced makitaan si baby ng lesion sa distal humerus nya sa left side po ng sakong sa braso.. Malala po ba yun? Paki sagot Naman po

3 Replies

Yung baby kc ng Friend ko may ganyan, cause daw ng delivery niya ky baby. though di ko sure if same case, tanda ko Lang distal humerus.. May treatment na ginawa.

6y ago

Ano pong treatment ginawa momshie? Opp distal lesion humerus Sabi nga po ng doctor na nag ultrasound sa kin Tawagan ko sya pagka panganak ko

Pgkapanganak niyo po ba ky baby, may ganyan na?

6y ago

Ndi pa po ako nanganganak nakita Lang po sa ultrasound ko kahapon

Ilang months na po si baby?