M

Mga momshies ask ko Lang po sino po dito nakaka alam or May experienced ng lesion distal humerus sa braso ni baby sa loob pa lang po ng tyan ko nakita na sa ultrasound.. 32 weeks pregnant po ko.. ano pong treatment ginawa nag aalala po ako

1 Reply

You can ask your ob kung ano ang dapat gawin, siya po ang nakaka alam nun.

6y ago

17 pa Kasi pre natal ko normally Kasi nangyayari yan sa panganganak ang pinag tataka ko lang nsa loob pa Lang may dislocation na sa buto sa elbow ng baby ko😔

Related Articles