Right occiput posterior

hi mga momshie, sino po ang nakaranas dto ng posterior ang pwesto ni baby yung nakatihaya po?? dapat daw po kse naka anterior ung nakadapa ang pwesto ng ulo ni baby saken po kase naka tihaya ang ulo ni baby sabi po ng dr.mahirap daw po lumabas un baka daw po ma cs ako totoo po ba yun?? sino po ang nakaranas ng ganun pero normal delivery ? ayoko po kase ma cs due date ko po ngaun .. Due date ko po ngayon pero nd pa din po humihilab kaya pinapa induce na ko ng dr. thank you po sa sasagot ..

1 Reply

hi momsh posterior din ako kay baby ko sa Awa ng Diyos nanganak ako ng normal at ako lang mag isa sa bed ng hospital kasi sabi ng ob ko 1am pa ako manganganak 6 palang ng gabi humihilab na tyan ko so 6:21 nanganak na ako sarili ko lang momsh dumating ob ko nagtahi na lang

5y ago

galing naman po nd po sinabi na i-cs ka?? saken po kse wala pang hilab e due date ko na po pinag didesisyon po ako kung papa induce o cs na ako.