Ano ang dapat gawin?

hi mga mamsh! ask ko lang po kung ano pwedeng gawin 1 week nalang po kasi due date ko na pero sabi nila mataas pa daw po yung tiyan ko, nag lalalakad lakad naman po ako every morning pero ganon parin parang walang pinagbabago tas yung ulo ni baby is wala pa sa tamang pwesto, normal lang po ba yun? ayoko po kasing ma cs huhu pls answer! TIA❀#firstbaby #1stimemom #advicepls #sharingiscaring

1 Reply

Lakad lakad, squat squat, basta patagtag ka nang konti

4y ago

opoo yun po ginagawa ko pero parang walang effect po talaga huhu, ano din po mabisang pantanggal strech marks?