Malikot ba si baby matulog?

Hi mga momshie's,🥰 share kolang ah ang likot ng baby ko matulog grabi iniikot ang buong kama.😅🙈 Kaya ako para safe siya kahit tulog kami ni hubby nag lalagay ako ng mga unan or teddy bear, sa palibot niya.💖 #StaySafeandStayHealthyMoms #positive #staycalm #pleasehelp

2 Replies

naku, nawalan kami ng kama dahil sa baby namin. haha. katabi kasi namin eh baka malaglag. sa kutson na lang tuloy para japanese style lang.

3y ago

Hehe tama ang cute pa naman pag ganon. kaso di pwede gawin dito sa kama namin kase lupa na mismo ang sahig namin.