bat ganun.

Mga momshie.. Share ko lang po ahh.. Ang bigat na kc sa loob eii wala akong mpag sabihan ??. I'm 5months pregnant.. Ng sasama na kami ng asawa ko.. Then habang tumatagal nakikita kona mga pinag gagawa nia at kng cnu mga ka chat nia.. Ang sakit lang at ang bigat sa dibdib kc tinanggap ko Sia ng buong buo khit may dlawa siang anak wala siang narinig skn tpus ito na nga nong nakaraan b'day ng tropa nia then don sila sa bahay ng tropa nia tpus ksma nia pala ung babaeng un ndi ko alam kng ano ngyayari nong gabeng un.. Then ngaun umaga ng lakas ako ng loob para e check ang cp nia at tingnan ang messenger nia aun nga nabasa ko lahat lahat.. ?? ng so sorry ung girl sa pag akbay nia daw at pag sandal nia sa balikat ng asawa ko ito nmang asawa ko ok lang daw un at ng pahatid Pa ung girl sa asawa ko sa labasan kc uuwe na at lasing hinatid din.. ?? . At may mga pic din ako nakita na kakaiba saknilang dlwa.. ?? .. Bigat lang sa loob kc never ko sknya ginawa un at never ko gagawin un kc mahal n mhal ko Sia.. Tpus ito Pa gaganti nia skn.. Ano pwedi ko gawin.. ?? Pa help nman.. Sama ng loob ko sa asawa ko ngaun..

13 Replies

Leave him

Kasal po ba kayo kung kasal kayo momshie ipag laban mo karapatan mo imean kausapin mo sya ng ayos kamo my asawa kana wag naman feeling binata at porke hindi binabawalan sa barkada gagawa sya ng gnyan nakakawalang tiwala at dika man lang nirespito bilang asawa at buntis pa.pag ngpapaalam ang partner ko sabi ko pag inom inom lang tapos uwe sa bahay tapos ang usapan pag nilabag nya yun dina sya makakaulet sakin ayon sunod naman yan

5y ago

Oo nga hirap tlga ng walang tatay ang isang bata. Wn ndi ko alam. Kng ano gagawin ko iniisp ko lang ngaun ung anak ko

clear your mind first, para makapag isip ka ng maayos. tapos subukan mo muna siyang obserbahan, pag may kakaiba sa mga kinikilos niya then its time talk to him. una; umamin ka na nag check ka ng phone niya at may nabasa ka dun na hindi mo nagustuhan. second; tanggapin kung ano yung mga sasabihin niya saka mag react. note: wag magtanim ng sama ng loob sa isang tao, baka maipon po yan sasabog ka nalang bigla. pag usapan niyo po yan. maayos din yan

5y ago

Sa tingen mo momsh aamin Sia sa kasalanan nia.. Na nahuli kona Sia sa tingen ko kc ndi sia aamin kc matigas muka nito ndi sia aamin ng bsta bsta. .. Masama. Lang loob ko sknya kc ndi nia iniisp na buntis ako at bubuo kami ng pamilya tpus ito Pa gagawin nia skn