CAS!

Hi mga momshie san kayo nagpa CAS? balak ko kasi sa "in my womb" sa megamall para naka 3D. Sabi nman ng OB ko okay lang daw kahit hndi sa mismo ospital. What do you think po?Thanks

1 Reply

if you can afford naman po ung sa "in my womb" ok lang yan sis. go! ako kasi ung ob ko, ob-sono, so sya na rin nagCAS sakin saka iba pang ultrasounds ko. mas ok din kasi kita agad nia. 😊 balak namin magpa 4d sa "in my womb" pag around 8months na siguro. 😊

5y ago

Okay po sis. Thank you sa advise. Sana everythings okay 🙂