CAS

Mommies in Makati area! San po kayo nagpa-CAS and how much? Next week ko sana balak and super excited ko na makita ulit bebe ko eh hehe. Thank you! ?

6 Replies

Try mo po taguig, name ng ultrasound clinic sonojam P2,200 you can search it sa fb.. Ganda ng feedback at ob sonologist pa ang mg ccas sayo.. malinis clinic nila.. I recommend that place, dun po ako ng pa CAS mommy.. At approachable mga tao dun mabaet pa. ☺️☺️☺️

4y ago

Mon wed and Fri ang alam ko mommy' you can check sa fb.. Sonojam search nyo mommy. Then nndun schedule nila lagi. Madami tao kc mabaet sila lahat even the ob doc. 💯☺️

Hi momsshiiiee , nagpa CAS ako sa WELL FAMILY .. nsa 1,500 lng xia . Ok nman ung clinic very accomodated nman ung mga staff , Rizal Makati location nila .

4y ago

meron po , tuesday and thursday yata if im not mistaken .. Nkalimutan ko momsssh , pro tumawag muna ko skanila before ako nagpa schedule , search mu sa FB momsssh . Meron silang page

Kami sa may dian, BALBIDOS CLINIC, 2500 ang pa CAS namin sa kanya

4y ago

Depende eh ako kasi dun talaga ko nagpapacheck and then yung oby ko lang nag schedule kung kelan ako magpapa CAS.

De guzman clinic sa Malabon 1,400 lang. Pa CAS ako bukas.

Makati Med 3,700 pesos

INMYWOMB sa Greenbelt 👍

4y ago

Nasa 3K din sa pagkakatanda ko. Okay naman din don 👍