CAS/3D

Hi mga mommies tanong ko lang if nagpa 3D Ultrasound po ba ako para narin akong nagpa CAS ? Yung makikita nrin kung okay mga parts ng katawan ni Baby ? Thank you po sa sasagot.

2 Replies

Oo pero mas maganda po talaga ang CAS kung parts ni baby ang titingnan niyo. Kasi ang 3D dapat di lumgpas ng 10mins. Ei yung CAS kasi medyo matagal yun para macheck talaga siya ng maayos.

Magkaiba po ang 3d sa cas. Ang cas makikita ang whole development ni baby kahit organs nya. Ang 3d kung gusto mo lng mkita ang itsura ni baby

5y ago

I know po na magkaiba, nagbakasakali lang kase may nabasa ako na pwede daw di pala less gastos sana. Anyway thank you