Bulutong

Hi mga Momshie salamat po sa mga sasagot and please enlighten me worried buntis po ako. Yung mga pamangkin ko nagkabulutong naexpose siguro ko ng ilang oras sa knila then kahapon at ngaun nagpositive ang bulutong sa hubby ko, katatapos lang nia magpacheck up. Ngaun pa lang xa hihiwalay sakin ng bahay. Nagkaron na ko ng bulutong nung bata pa ko. Magkaron kaya ng effect kay baby? 6 months pregnant here. ?☹️

1 Reply

As long as di ka mahahawa, wala naman magiging effect po. Inom ka nalang ng vitamin c para sa resistensiya. Once bumaba kasi yun, pwede ka mahawa. Okay na pong humiwalay muna si hubby mo. Para safe kayo ni baby.