Bulutong

Hi mga mommy!Im 12 weeks and 1 day pregnant at bigla ko nagkabulutong.bago po ko nag kabulutong nag pacheck up na po kasi ko sa ob ko kasi na exposed ako sa bulutong dahil unang nagkabulutong yung asawa ko..then nung magaling na asawa ko ako naman yung nagkameron..Sobrang nag woworry po ko sa baby ko..??..at first baby ko po ito..tanong ko lang po sino po nakaexperience ng bulutong habang nagbubuntis at ano yung epekto nya sa baby ko?maraming salamat

1 Reply

bumalik ka sa ob mo sis...para mabigyan ka ng medicines about that wag mo pabayaan lang dahil may epekto yan kay baby

Related Articles