SSS Maternity

Mga Momshie pwede naman po patulong Ako pano puba mag avail ng sss benefits po f mag hulog po ako now last 2015 papo ako kumuha ng E1 pero never papo ako nakapag hulog pwede kupa po ba mahabol puyun . January pa aman po due kupo plss po #advicepls

SSS Maternity
8 Replies

if january 2021 ka po manganganak ang date of contingency mo po ay october 2020 to january 2021, bilang ka po ng 12mos backward from sept 2020, so oct 2019 to sept 2020 po yun, dapat po may hulog ka nun, tas po yung 6mos po na msc mo po within sa 12mos na yun .

Related Articles