utong?

mga momshie.. pwd kaya sa ob mag ask tungkol sa nipple ko.. kasi hindi na po talaga sya normal na nipple eh.. sa right side kasi dati d pa po sya masyado malaki.. ngayun malaki na po sya at biak biak.. gusto ko sana kunan ng pic. at post dito pero nahihiya po ako.. at nagwoworry po ako kasi baka my something sa nipple ko.. at baka mapa dudu ko ang magiging baby ko po.. tapos madumi po sya mahirap linisin kasi po biak'x tapos mga maliliit na bukol po.. d ko po alam gagawin ko.. nahihiya ako mag sabi sa fiance ko about nito??

19 Replies

yes pwede iask sa ob un, dhil dpat alam nia lahat ng pwedeng history mo pra di ka mahirapan, open nmn ang mga ob mas gus2 nila nagoopen k pra wlang maging problema :)

Yes naman mommy, you can ask anything to your ob. Pero ang alam ko is that normal na lumaki ang breast pag preggy na. Pero best consult your doctor parin.

5y ago

yung normal po is lumalaki tlaga nipples and areola, ung paikot ng utong at bumps, pero kung may amoy po cguro paconsult na tayo mommy ki ob.

must better..pacheck up you n po sa ob..kasi paglumabas n c baby..magkakaroon kn po ng gatas..mas maaga mas magagamot at gagaling..

d namn po ba makati? or may lmalabas na liquid? pacheck ka na po mamsh pra mas mapanatag ka. wag nyo po muna masydo gagalwin.

mas better kung mgpacheckup k sis saka sbhin mo sa fiance mo. para masamahan k nya at mabwasan yng worries mo

oh. pa check mo nalang po sa ob ninyo, para po mas sure kung bakit ganyan.

yes pde mo yan ask sa OB mo para masabi nya un lunas jan.

pa check nyo po sa ob gyne para malaman case nyo po

check your ob po para magadvise ka nya

pwede po ask nyo na lng po sa obi nyo