Dreams

Hi mga momshie and preggy ladies. Ask ko lang madalas ba kayo managinip sa first trimester nyo. Haha ewan ko if ako lang pero since na preggy ako lagi na ako nananaginip ng kung ano ano . Tapos naaalala ko sya lagi. Haha anyone na may same situation sakin . 😅🤣

1 Reply

Yes po. Laging masama nung first trimester ko. Ngayon naman lagi ko napapanaginipan na lumabas na sya

4y ago

Talaga ba mommy? Ako kasi iba iba e. May masama may nkakatuwa may nakakatakot gnyan. Ilang months na po ba kayo now? Baka po sa hormones po un ng preggy.