Share Lang ✌️

Sino po yung di maselan magbuntis dito? Yung walang paglilihi sa pagkain? Haha kasi ako wala naman kahit anong food okay lang sakin. Ang trip ko yung partner ko, nanggigigil ako sa kanya. Hahahaha ?? Kayo ano trippings nyo nung preggy kayo pr ngayong preggy kayo? 16 weeks preggy here ❤️

1 Reply

Haha ako din si hubby yung pinakatrip ko nung nagbubuntis ako kamukha niya tuloy si baby :)... Bukod pa dun ayaw ko ng amoy ng bawang nun kc yung MiL ko nun hilig nya magsangag sa umaga ayaw na ayaw ko amoy hahaha nababahuan ako XD

5y ago

hahahahaha divaaaaa, Okay na yun kesa mamili ng pagkain. tipid din eh. hahaha 😂