dreams

hello po ask lang po nung nabuntis po ba kayo madalas po ba kayong managinip ng masama about your baby and your family. napapansin ko kasi simula ng nabuntis aq madalas aq magka bad dreams.. aq lang ba nakakaexperience ng ganon. im 14weeks preggy.

2 Replies

I feel you po. Ganyan din ako. Nagsimula yan nong 5months preggy ako. Even now na mag 9months na. Pero iniisip ko panaginip lang naman yon. And malayo namam mangyri in reality

pray ka lang mamsh, tsaka positive ka lang lagi, doble ingat. Tapos lagi ka sa mga positive at masasayang kasamang mga tao