saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

Pag nanganak mi at magpabreastfed, mas lalo yan mag sag huhuhu 10 months na now baby ko and breastfed, grabe yung lawlaw nung boobs ko. Yung nipple ko nasa ilalim na 🤣 eh nung buntis din kasi ako kahit hanggang ngayon, di ako mahilig mag bra kasi nga sumikip dhil lumaki siguro. feeling ko para di masyado mag-lawlaw, magbra ka or push bra pero dapat yung comfortable ka padin ah. Cheers mamsh! maoovercome din ntin tong mga insecurities natin. 🥹🤗