saggy b0obs

hi mga momshie. possible pa ba mabalik yung pagiging firm ng b0obs after ng pregnancy? super saggy na po kasi akin kahit di pa ako nanganganak. sobrang nakakadagdag sa insecurity talaga kasi baka habang buhay na maging saggy. posaible pa ba siyang maging firm ulit? #firstmom #advicepls edited: about b0obs po tinatanong ko hhshaha wala naman po atang kinalaman doon kung tanggap ko ba ang pagiging nanay o hindi. tanggapin niyo rin po na lahat po tayo dumadaan sa insecurity sa katawan mapa dalaga man, buntis o nanay walang immune dyan.

22 Replies

sakin naman mii bumalik sya pero after a year na parang 2 years old na ata anak ko non and ngstop na din ako mgpabf sa baby ko.. then ngstart ako mgexercise para mgkaron ulit ng butt at lumaki at mging firm ulit yung boobs. Part kase tlga ng ngbubuntis ung naiinsecure ka kase moods ata yan pag buntis normal lang yan..