allergy?

mga momshie , please help. ano po dapat ipahid dito para mawala ? 3 days na po sa muka nya yan .

allergy?
167 Replies

Hi mommy. Nagkaron din ng rashes baby ko similar to that. Dala daw ng sobrang init ngaun, sabi ng pedia namin. Heat rash. Nireseta samin, Physiogel Cleanser yung blue, tapos Physiogel AI lotion or yung cream. After namin pacheck up, wala kami mabilhan nung lotion, kaya for the meantime I used my Mustela Stelatria Cream, worked wonders 2 days lang visible na yung improvement sa skin niya. Pero nung makabili na kami nung AI lotion, nidiscontinue ko na yung Stelatria. Now, we're using the AI lotion na, and clear na skin ni baby. One thing napansin namin dun sa rashes is, bumababa siya. Nagstart siya sa face, tpos habang gumagaling na yung sa face, nagkakaroon na din sa neck, hanggang sa umabot na sa arms and legs. Sabi nung matatanda baba daw tlga yung rashes tpos mawawala na. Kung pwede lang ilipat na lang satin mommies yung rashes ni baby no? Heartbreaking. Sana gumaling na din yung sa baby mo.

5y ago

same mommy pero drops nereseta sa baby ko . till now meeon pa din pero di na tulad ng dati . meron na rin sya sa leeg at kamay

Same here my son has eczema too. It's lifetime but how to prevent. Water should be lukewarm when taking a bath and wipe him with soft cotton pls be gentle. Kailangan mo pa din sya paliguan Yung sa akin is allerkid ang pinainom 1ml that time kasi malala na 3x a day yun. Use physiogel soap it's proven For lotion my pedia recommends atogla worth 700 but i switch to aveeno eczema theraphy it's more effective Bawal sa alikabok si baby or mainitan sana may AC to help him comfy. For cream proven din ang elica 😘

5y ago

Fyi. Any rashes are fatal po fir the baby. It's allergy and any food na may allergen na pwede maka trigger is lalo lalala. Hope your baby is okay na ngayon momsh ❤️

hi mommy, nagkaganyan rin yung baby ko few weeks after birth. i accidentally wipe off the dirt on her face with nursy wet wipes. the pedia said ibathe si baby twice a day and dont put the baby wash directly, kailangan idilute muna sa water. And lastly, super effective ng eczacort 250 po sya sa mercury. apply nyo lang po thrice a day. kinabukasan, nabawasan na yung rashes ni baby. hope your baby gets better soon

oh my god mommyyyy ..naiyak naman ako nun nakita ko pic ni baby mo,naawa ako masyado sa kanya 💔 it broke my heart mommy ,tayo nga na adult db konti lang na rashes kating kati na tayo si baby pa kaya ?mommy pacheck.mo na po sa pedia/derma ASAP can't bear to see your baby situation .if kapitbahay lang kita mommy promise hihilahin na kita sa doctor 😭 update us mommy sa lagay ni baby mo po 🙏

Hi momshie may ganyan din baby ko.. Sabi ng pedia nya viral po raw yan tsaka uso po kac tag init.. Nawawala din po naman yan baka din hindi hiyang ang sabon ni baby.. May Baby din kc na sobrang sensitive ng skin gaya ng baby ko.. Then momshie plz avoid kissing the baby sa face po.. Big no nooo po yan.. And always do handwash or sanitize b4 hawak kang baby.. Get sell soon sa baby mo.

Pacheck up nyo na po momsh kasi baby ko may eczema niresitahan sya ng doctor ko humawak din sakin nung bata pa ako. Agapan mo na agad yan momsh para di na po lumala. Kung hindi po sya pure bf baka allergy din po sya sa formula milk na iniinom nya baby ko niresitahan din ng NAN HA na gatas mahal pero para kay baby naman. Paconsult na po kayo sa doctor nyo.

5y ago

what type Of eczema pOh.,!?,. atOpic dermatitis bah?.,

Cetaphil Ad derma sis para ma moisturise mukha ni baby. Wala pang baho. I Sis pa favor nman po. pls po ako pa like nag family picture namin. 🙏🏻♥️ nasa baba po ang link. Maraming salamat. ⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️⬇️ https://community.theasianparent.com/booth/176363?d=ios&ct=b&share=true

For me Don't use cream kasi super sensutive pa ng skin ni baby lalo na sa face . Try mo 'novasoap'gamitin sa face ni baby everytime maliligo sya. And then punasan niyo every hour ng cotton and warm water yung face ni baby. Nagka ganyan din kasi baby ko and yan lang din sinabi ng pedia nya. Effective sya so give it a try.

Magpachekup kna sis kung ganyan na kapuno ung face. Kawawa nman c baby mo. Iba iba kc tau hiyangan lang sa dami ng irecommend sau dto mas ok mkta sya personal ng Pedia. Pwdeng mukhang rashes lang sya sa pic pero baka mamaya iba na yan. Wag n po magtipid pachekup na. Ang kati kati nyan kay baby.. ilang days n sya nagtitiis

Ako din baby ko meron kaunti.. Dahil nmn sa alikabok may malapit n ngcoconstruct kasi dito samin. Pincheck up ko niresetahn kmi ng cream. Better pcheck nyo po, iba iba po kasi case ng mga baby. Mahirp n humingi nlng basta ng advise ng iba. Baby po ung lalagyan ng creamband super sensitive po ng mukha tlga ng baby..