allergy

mga momshie anong pwedeng oinment ang ipahid dito sobrang kati.. pwede kaya BL dito?

allergy
19 Replies

pine tar soap , mild baby moisturizer lotion and belly elastic oil from buds and blossom lahat po yan proven and tested ng ob and pedia so pwedeng pwd po sa pregnat, yung sakin 2 month akong may PUPPS rash ngayon wala na, hindi na din ako nagkarashes basta cintinue lang ang gamit nababanat kasi yung.belly naten and dry skin wah din po.kamutin kasi dadami lalo ,.ligo din po.kayo malamig na tubig, wag po.mainit kasi naiirita po ang rashes sa mainit,.gamit po.kayo maluwag na damit. sana nakatulong 😊

Wag po BL. May steroids po yun. Ask your OB. Ganyan din ako pero wala sa tyan. Nasa paa ko. Medyo mahirap maghanap ng ointment na safe sating mga preggy kasi most of them may steroids. Iwas na lang po muna sa malalansa. Niresetahan ako ng cetirizine tablet. Better ask your OB po

4y ago

Thanks

Ako ngkangyan din sis sa ilalim ng dede ko BL kabg din nilagay ko mas nahiyang ako

Mommy, bawal po ang BL cream sa preggy. Nakaindicate po sa likod ng lalagyan.

Momshie maglagay kanalang ng lotion baka nadadry yung balat mo kaya nakati

Ako gamit ko aloevera gel. So far nawawala naman yung kati ng tyan ako☺

BL cream is not safe for pregnant mommy. Naka indicate po yan sa likod.

Aloe vera gamit ko sa ganyan mamsh 😊 tsaka sulfur soap po 😊

meron kadin ba nyan sa Likod at sa Hita?? Same Tayo

4y ago

ako naman buong Katawan

nilalagay ko sa ngayon yung petroleum jelly