help me please

Hi ftm here. di kase mawala wala yang nasa muka ni baby. tinry kona po yung warm water at cetaphil. Di nmin mpacheck up wala kmi mahanap na pedia na malapit. Help nman po, ano po pwede gawin para mabawasan khit onti yung nasa muka nya. #firstbaby #advicepls

help me please
2 Replies

ring worm yan. buni kng sa tagalog. katialis mabisa pra dyan

4y ago

Hindi po ni-rerecommend ang katsalis/BL cream. much better consult na lang po talaga sa pedia or derma. just saying.

Try to put breastmilk using your finger