pineapple @ 25weeks

Hi mga momshie, please educate me po. May nababasa po kasi ako na ung pineapple po it helps para mag open ung cervix mo. So if nasa 2nd trimester po ba bawal kumain ng pineapple? Lagi kasi ako kumakain po...

2 Replies

Ok lang po siguro kumain basta konti lang at paminsan minsan, yan din kasi pinaglihian ko pero konti konti lang kinakain ko

4y ago

Salamat po... lately lang po ako nahilig kumain...

Hnd nman xa proven and tested sb ng ob q. So it means safe kmain but in moderation

4y ago

Salamat po...