Pineapple

Hi po. Okay lang po ba kumain ng hawaian pizza? 10 weeks pregnant po. Bawal daw po kasi pineapple. Pero nagcracrave po ako ng fried pineapple.?

14 Replies

Ako po nung d ko pa alam na bawal pineapple 3 consecutive days akong kumain ng fresh whole pineapple ..thanks God wala nmn pong nangyari.

Ok lng nman poh.. Wag lng poh sobra2x..kasi ako crave ko din poh ung pineapple ng 1st trimester ko poh.

yes,yung fresh pineapple po bawal kasi   may enzyme bromelain siya na nakakapag soften ng cervix.,

Weh? Bawal pala yun mga mamsh. Nung mga 4mos ako kumakain ako nun mgkasunod na araw pa.

okay naman po. di naman ako pinagbawalan ng pinya. unless maselan po pagbubuntis ninyo.

Bket po bawal? Ako.kse mhilig naman aq sa pinepple juice ...

5y ago

Nakakapag panipis kasi ng cervix sis. Kaya dapat in moderation lang siya kainin or inumin.

Pwede naman sis.. ganyan ako nun naglilihi ako

Okay na okay Momsh. Wag lang everyday.

Pde naman po pineapple

Okay lang paminsan