pineapple

hi, just want to aks if totoo po ba na bawal ang pineapple ang pinya sa buntis? ulam kase nmin today is pininyahang manok and tidbits from del monte ung ingredients na pineapple. please ans thanks

35 Replies

okay lang naman ang pineapple kase nakakatulong sya sa digestion lalo na pag constipated ka. marami fiber ang alam ko safe naman sya. kumain ako ng pineapple pero yung fresh, tapos minsan pineapple juice naman kahit nasa can. masama lang talaga lahat ng food pag sobra at pinakamasama yung ginawa sa pineapple nung nag viral sa social media hahaha

Nung first tri pinya dn at pineapple juice😂 D kna msyado dndbdb kakabasa ng kng ano2 sa net. mpaparanoid ka lng kng ano ba ang hndi at pwed kainen. Haha basta lahat ng sbra masama. Pero pg d nmn lage y not.dmadame ksi ang cravings naten e

Okay lang po momsh. Para mag-open daw cervix need kumain ng 8 pineapples. So kung mga tidbits lang yan I don't think may effect yan sa cervix mo. Healthy ang pineapple, good source of fiber. Wag lang sobra kasi baka mag indigestion naman.

Wag po masyado maniwala sa sabe sabe if in doubt ask ur ob! 🤣🤣 ako nun isang tanong lang gnawa ko, doc ano po bawal ko kainin? Isa lang sagot nia,, WALA 🥰🥰🥰

wag mo na lang po kainin yung pineapple. manok and sabaw nlng. nakakapagpanipis po ng lining ng cervix ang pinya.usually kinakaen sya pag malapit na manganak para d mahirapan maglabor.

5y ago

kaka search kulang nga po. toto po talaga sya 😊 nakaka help talaga ung pinya sa panganganak

sabi nila bawal daw kaya pinya pag buntis. pero nun buntis ako at tulad ko na kagalit ng tyan ang pinya, walang problema kahit hindi na kami magkita ni pinya ok lang kayang kaya.

ako kumain ng pinya mga nakaraang araw,sabi nila bawal daw kc 11 weeks palang ako ngaun.minsan gustong gusto ko kumain nun kaya hindi ko mapigilan..nakakailang hiwa din ako.

Sabi ng OB ko sakin about dyan, okay lang daw basta in moderation, wag araw arawin. Mataas parin daw sugar content kahit ung mismong prutas..

2 months pregnant palang ako ang its my first time.. i already eat pero di ako kumain ng pinya konting sabaw lng at manok. okay lang ba un?

Ok nman. Kung sobrang dami yun yung di okay. Like siguro ilang pirasong buong pinya in a day ang kainin mo, yun yung bawal na.