Pineapple/Pineapple juice

Hi mga momsh. May nababasa po kasi ako na nakakatulong daw mag-open ng cervix ang pineapple/pineapple juice pag malapit na ang duedate. Hindi po ba nakakalaki din ng baby yun? Salamat po sa mga sasagot. Ftm here 😊 #firstbaby #pregnancy #advicepls

1 Reply

hindi po monsh kaya no worries mas maganda po yung fresh na pineapple 😊 If naghahanap po kayo ng onesies binebenta ko po preloved ng baby ko puro carters po. thank you. fb page: Prezelle