TIPS...

Mga Momshie... Penge naman ng tips kung ppno mging cephalic position c baby , nung last ultrasound ko 6mons.cephalic sya ,ngaun august 8mons.na ko mag pp ultrasound pa lng ulit ako. Sept.16.edd ko via Transvaginal ultrasound.(first ultrasound) 33weeks & 4 days Baby girl September edd?

1 Reply

Para po manatiling cephalic si baby, pwede mo pong gawin 'tong tips: - Flashlight or mellow musics sa bandang puson - Left side matulog - Kausapin si baby - More on walking

5y ago

Ahh okie 😊 thank u