TRANSVAGINAL ULTRASOUND

Possible po ba magkamali ung nag Transvaginal ultrasound sakin? Radiologist /Sonologist po ung nag ultrasound Lmp: ko po kase NOVEMBER 3,2021 Di na po ako nagkaroon ng December eh. So dapat ang edd ko August po pero bakit po kaya naging September.?? EDD: VIA TVS SEPTEMBER 10 2022 ENLIGHTEN ME PLEASE! 😅 #advicepls #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

ang EDD kase sa transv, sinusunod yung laki ni baby regardless if november 2021 pa LMP mo, kung ang laki ni baby is possible na nagprogress ng december, then more likely Sept. talaga ilalagay na EDD mo.