2month old baby

Mga momshie pede n pu b ipacifier c baby? 2month old pu xa and pure bf pu..

26 Replies

5 months na baby ko pero never ko ng attempt na e pacifier sya kc d daw maganda.

As much as possible po wag mag pacifier, kasi baka magka nipple confusion sya.

Wag na mommy bka masanay sya na nkapacifuer at nkakasira dw ng teeth yan

Wag napo mag pacifier. Nakaka deform po ng gilagid at ngipin ng baby.

Mas maganda kung wag gamitan...hindi po lc maganda ngipin pag tumubo

not recommended po ang pacifier because it can cause ear infection

Bago mag 1 month baby ko gumaganit na xa ng pacifier..

hindi sya advisable gamitin at nakakasira nh ngipin

hinde advisable ang pacifier

Not advisable ang pacifier