Pagligo ni baby

Mga mommy dipo b pede paliguan c baby pg umuulan? 2month old n pu xa

26 Replies

Dapat po paliguan araw araw. Secure lng po na di mahangin at warm water ang pampaligo ni baby. My daughter is one month and 13 days... Araw araw na liligo, di nmn ng kakasakit.

Puede naman momsh, close mu lang lahat ng windows and doors para di pumasok ang lamig ng hangin. Warm water ang gamitin and quick din lang 😉

pwede naman basta make sure lang hindi giginawin si baby. madali kasi sila ginawin and bumababa ang resistensya kapag cold yung body

Dapat po araw-araw pinapaliguan si baby. Just make sure po na angkop kay baby ang temperatura ng tubig na ipang papaligo mo sakanya.

Mas masama po if magbuild up bacteria if di malinis ang bata. Pwede po paliguan basta warm water and wag lang po mababad si baby.

Pwd nman pu .. Maligamgam na tubig. . Madalian lng ako magligo sa anak ko nun pagmalamig

pde po.mejo maini init lng po sa normal ung nilagagay kong tubig ni lo

pwede nmn..advice nga ng dr kahit me sipon.ubo lagnat paliguan e

pwede pa din. di naman malamig tubig na gagamitin pampaligo.

Pde nman peo xmpre maligamgam un tubeg n ggmiten..