pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Replies

Lgyan Lang PO NG betadine iwasan din pong mabasa or lagyan ng oil or powder.. Matutuyo din po iyan. Pero para po SA mas magandang info. Kase na tatakot ka .. ipacheck up na Lang PO so baby 😀😀