pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Replies

Sobrang harsh naman po ng alcohol. yung warm water lang po pwede na yun lalo na sa wound ng baby. Water at cotton buds po linisin mo lang yung gilid. kusang matatanggal yan. ganun ginawa ko sa baby ko.

4y ago

Pwd nman 3 babies ko nababasa ang pusod sa ligo time, nilalagyan ko lng ng alcohol after bath, 4 days after birth tanggal na pusod.