pusod

mga momshie pahelp nmn po... first tym mom po... ganito b tlga itsura ng pusod pg matatanggal na?? parang sariwa p din kc ung loob.. kakatakot... akala ko po pag tanggal ng pusod kagaya n satin ung as in tuyo na.. Ganito po b tlga ang pusod ng baby?? or infected po?? hind nmn po siya mabaho,, wla nmn po Nana,, hnd nmn po siya ng bleed.. ng aalala lng po aq parang Sariwa p ung loob.. mag 2 weeks n po pusod niya s Sunday... anyone can help me.. Thanks po..

pusod
44 Replies

Yes po ga2ling dn yan ang alam q,bsta linisin lng parati at wag basain hanggang totally dry sya.

Momsh natural lang po.lagi nyo pa rin po lagyan ng 70% na alcohol.Hindi pa kase yan tuyong tuyo.

hayaan mo lang po, kusa po sya natatanggal, basta po lagi nyo lagyan ng 70% isoprophyl alcohol

Patakan nyo lang po ng alcohol at wag nyo po galaw galawin mommy, kusa po syang matutuyo.

Lagyan mo ng alcohol ang cotton buds tyaka lagyan ang pusod ni baby in circular motion

Yes sis. Alway mo lang linisin ng 70% alcohol. Twice a day. Ganyan talaga lang yan.

Natural lang yan sis.Linisin mo lang madalas ng alcohol.Matutuyo din yan

Natural lng yan sis lagyan mo ng alcohol para mabilis ang pag tuyo ..

Alaga lang po lagi sa ethyl 70% para mabilis po matuyo yung pusod

Lagyan lang po ng Alcohol sa umaga at gabi tapos wag po basain