Dede NG Dede

Hello mga momshie... Pahelp nman po normal ba sa baby ang plaging pag pop sa isang araw minsan 4xaday.. Mix po sia bf at bona milk nia dede po kc ng dede.. Ung gatas po nia 2-3 a day lang po.. Worried lang ako mga momshie... Salamat po sasagot.. ???

4 Replies

Ok lng po yun sa pagtae niya normal po yun. Yung sa pagdede, yes po. Normal. Ang baby ko dati mayat maya rin dede. Ngayon lang ako medyo nakakapahinga sa pagpapadede. Ngayon po kasi madalas aiyang tulog pero pagdumede, ang tagal. Yung anak ko nung 3 weeks 1hour tulog, tapos 1.5hour siyang na dede. Hehehege. Kaya mo po yan. Sana po hindi mo muna minix fed si baby.

5y ago

Medyo bitin po kc gatas ko kaya minix ko po

Hello po. Kung maliit pa si baby normal po na mas madalas siya dumumi, mas okay yung dumi ng dumi as long as yung consistency niya ay same lang hindi masyadong matubig at hindi rin masyadong matigas.

5y ago

Thank you po.. Medyo nabawasan po pag aalala ko.. Same nman po po ni baby..

Natural lang po un, lalo na kung brestfeed si baby

Hi mommy ilang months na po si baby?

5y ago

3wiks po c baby... Same nman po un pop nia.. Pero OK lang din po ba ung dede po cia ng dede?