Pagdumi ni baby

Tanung ko lang Po mga momshie normal lang Po ba ung tae Ng tae na baby.ung baby ko kc 27days old Po siya dede Ng dede formula Nan Optipro at breastfeed Po siya..mix Po..dede Naman Po Ng dede matakaw pero tae din Ng tae ung tae Po niya kulay yellow na buo buo..Thank you Po..nakakapraning kc.#advicepls #worryingmom #pleasehelp

1 Reply

Yes po lalo breastfeeding ka po

2y ago

maganda nga ganyan momsh kase nabubusog nun si baby and para hindi rin mahirapan sa pagtae si baby.