formula milk

Mga momshie pahelp Naman po Kung Sino nakaranas na dito Yung babyq Kasi as in breastfeed ako sa kanya simula nung maliit siya Walang halong formula ngaun mag oone years old na gustoq Sana formula milk mix Sana pero ayaw Niya suggest Naman kayo if anung furmula Ang pede sa pihikan na anakq.

1 Reply

Try mo po yung enfamil medyo malapit ang lasa po nun sa breastmilk... Baby ko Nan ang gamit advise ng pedia ng baby ko...