Ano magandang formula milk para sa baby na 3 days old?

SA mga mommies dyan? Ano poba Magandang milk para Kay baby 3 days palang po siya, Gusto ko Sana mag mix breastfeed at formula Kasi Hindi malakas breast milk ko

1 Reply

Tyaga lng po sa pagpa breastfeed kasi mahina pa talaga ang milk on the first week. breastfeed on demand kay baby para lumakas ang milk mo, drink plenty of water and malunggay capsules. if all else fail, better consult your pedia po if need ba talaga ng formula. minsan akala natin hindi enough ang breastmilk natin. pero as long as regular poop and wiwi ni baby and nag-ge-gain sya weight, ibih sabihin enough yung breastmilk mo po.