what should I do

Hi mga Momshie pahelp naman po kasi yung baby ko humihingi naman sa ng milk kaso pagnagtimpla na ko ayaw nya talagang dedein i dont know why..kahit gustong gusto nya hayyy please help naman po di kasi kame makapagpacheck up bcoz of our current situation now..TIA..Nido Jr.1-3 plus ang gatas nya and 1yr nd 10mos na sya..

1 Reply

Hi mommy sure ba na gusto nya ung milk. Try mo ung dropper sa vitamin kung gusto nya ung taste. Now if gusto nya ung taste baka ung tsupon naman ng bottle ang ayaw baka matigas