Breastfeed ?? to Formula ?

Mga mumsh, pa help naman ako. Gusto ko na kasi ilipat sa formula yung baby ko 1 year and 3 months na sya dahil sa 2 months na kong pregnant. Pahelp naman po kung anong gatas pwede ko ipainom sa kanya kasi na try ko sya bear brand JR. ayaw nya breast milk pa rin gusto nya. Thank you in advance. ❤️

1 Reply

moms, may friend po ako na ung first born nya is Breast feed parin kahit nag buntis at nanganak naein sya sa second born nya. hehe I dont know po kung pano nya nakaya kasi diba masakit po un.. hehe hanggang ngayon continue parin and tandem n sila ng sibs nya sa breastfeeding hehe. pero ako mommy 2 years ko hiniwalay first born ko. Nido 1-3 po binigy ko saknya.

5y ago

un nga rin po iniisip ko. naopen ko na saknya un but sabi nya okay naman daw un. yun po talaga ginagawa nya til now.