confused

Mga mamsh please help mo . Just need some piece of advice . 31weeks preg po ako and i discover na may ibang girl si partner . And malala is ndi lang iisa . Marami ! Is it ok to ignore nalang yun ? Besides di naman nya ako pinapabayaan . Kami ng incoming baby . As in todo alaga naman po sya and pinapakita nya kung gano nya kami kamahal . May history po tlaga ng pagka womanizer si partner and sooner papakasal na po kami . Wala palang exact date . Should i confront him po about sa issue ? Natatakot kasi ako mga mamsh . Dont know what to do . Help me po please ??? TIA !

2 Replies

Luh? Shunga? It's never okay na may kahati ka at ang anak mo sa partner mo. Namimihasa kasi di mo siya kinakausap tungkol dun. Mahal kayo kamo? Eeh bat ang daming sumasabit kung talagang mahal nya kayo.

5y ago

Yes mamsh . Tnx for enlightening 😚

Komprontahin mo po. Mawiwili yan kasi kala niya okay lang sayo. Pagisipan mo dn maigi kung papakasalan mo ba tlaga siya lalo nat babaero. Sakit po yan sa ulo. Hays.

5y ago

Salamat mamsh

Related Articles