Growing-Up Milk for 3 years old

Balak ko po sana sya paltan ng iniinom na gatas. Help me naman po kung anong best milk for my turning 3 years old boy 👦🏻♥️🍼 🍼 LACTUM 3+ 🍼 NIDO 3+ 🍼 BONAKID 3+ 🍼 BEAR BRAND PS: Ang gatas nya po now ay NIDO JR. 1-3 years, para kasing di sya nataba. #pleasehelp

2 Replies

For Bonakid, there's an ongoing giveaway Php500 Shopee Voucher Giveaway from Bonakid! Open until DEC13 only. Join here: https://www.facebook.com/100063879903454/posts/290059019800093/

Hi Mommy ! Bear brand or Lactum try mo

3y ago

Bear brand fortified?