Feeling ko bumaba si baby

Hi mga momshie I'm 19 weeks and 1day, ask ko lang mga momshie if normal lang ba na pag tinabanan mo ung ilalim ng puson mo, parang my makakapa kang something na mejo matigas, si baby po ba un? Nag wworried po kasi ako.. Salamat po sa sagot #1stimemom #firstbaby

2 Replies

normal lang yun momsh basta ok lahat tests and monthly check up mo kay OB. nasa puson naman kasi talaga nagsastart ang baby natin habang lumalaki lang yung tummy natin lumalaki din sila kaya iniisip natin na nasa bandang part sila ng tyan natin. don't worry to much. 😊

same po Tayo momsh 18 weeks po ako pakiramdam ko NASA baba Ng puson ko si baby...don Kasi lagi naninigas eh🥺