Cs

Hello mga momshie. Pa share nmn po ng experience nyo nung cs kayo, paano po un? Nakatulog na kayo nung tinurukan kayo ng anesthesia? Masakit po ba? Gising ba kayo during the operation? Or tulog kayo? Paano po? gaano kayo katagal sa loob? Dinugo pa din kayo after ma cs? Thank you po sa mga mkksagot? 34 weeks preggy here.

18 Replies

AQ momsh emergency CS rn,almost 3days in labor hanggang sa pinaputok n panubigan 1 but it doesn't help,induced narin pero ganun prin mataas pa rw c baby hanggang sa ng full 10cm na AQ pero c baby mataas pa rw at d na gumagalaw PRA lumabas kaya ayon cs. Tinurukan AQ ng anaesthesia half body,gcing AQ medyo masakit pero unti unti n AQ namanhid hanggang sa naramdaman q lumalamig na yung tyan q nilagyan nla ng takip mata q PRA d q mkita den mga 1hr I think pinakita na sakin c baby.. Den dun na AQ tinurukan ng pampatulog mga 8 hrs yta pagkagicing q nanginginig AQ pero d AQ nasusuka unlike others na mga nakakaisap q sa OR,no rice muna ng ilang araw. Hanggang sa makautot ka.